Bắp xàothịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat xúc bánh tráng

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Bắp xàothịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat xúc bánh tráng

  • 20 phút
  • 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 340 g Tulip Premium Pork Luncheon Meat 40% less sodium
  • 3 trái Bắp Mỹ
  • 100 g Hành tây
  • 2 muỗng canh Tỏi băm
  • 20 g Hành lá
  • 20 g Ngò rí
  • 0,5 muỗng cafe Tiêu xay
  • 0,33 muỗng cafe Muối
  • 1 muỗng cafe Hạt nêm
  • 1 cái ( ăn kèm bắp xào) Bánh tráng mè nướng
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

Sơ chế nguyên liệu:

    • Cắt hạt lựu thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat
    • Tách rời từng hạt bắp
    • Hành tây cắt hạt lựu

Phi tỏi thơm, 100gr hành tây xào nhanh tay, bắp đã tách hạt, 1/3 muỗng café muối, 1 muỗng cafe hạt nêm, cho thịt Tulip vào xào từ 2-3 phút, thêm tiêu và hành ngò vào đảo nhanh tay tắt lửa.

Múc ra dĩa dùng kèm với bánh tráng và một ít tương ớt.


Mẹo vặt

Dùng ăn chơi, tiệc.

Tulip Pork Luncheon Meat Red Sodium 340 g

Tulip Premium Pork Luncheon Meat 40% less sodium

Tulip Premium Pork Luncheon Meat – lượng natri giảm 40% là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một thực đơn bổ dưỡng hơn nhưng vẫn có hương vị tuyệt vời và chất lượng tốt. Không chứa bột ngọt.