Burger kiểu Mỹ với Pork Luncheon Meat và thịt muối xông khói

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Burger kiểu Mỹ với Pork Luncheon Meat và thịt muối xông khói

  • 1 giờ 35 phút
  • 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
  • 8 lát thịt muối xông khói
  • 2 củ hành tím
  • 1 củ tỏi
  • 0,5 muỗng cà phê ớt khô
  • 0,5 muỗng cà phê ớt cayenne
  • 1 muỗng cà phê kinh giới
  • 1 muỗng cà phê ớt paprika
  • 100 ml vụn bánh mì
  • 1 quả trứng
  • 4 lát phô mai Cheddar
  • 4 bánh bun burger
Trang trí
  • 1 cà chua
  • rau diếp xanh, giòn
  • dưa leo muối
  • dầu thực vật
  • ớt tươi bằm
  • tương cà
  • mù tạt
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

Băm nhuyễn hành và tỏi. Cắt nhỏ thịt Pork Luncheon Meat và trộn với gia vị, hành, tỏi, vụn bánh mì và trứng.

Trộn đều thịt băm và để vào tủ lạnh khoảng 1 giờ.

Nặn thịt băm thành bốn miếng tròn. Dùng dao tém các góc cạnh cho tròn. Rắc thêm tiêu xay.

Cho dầu vào chảo. Đợi dầu thật nóng cho burger vào chiên mỗi mặt một phút và sau đó hạ lửa chiên thêm 4 phút mỗi mặt. Đặt 1 lát phô mai lên mỗi miếng burger trong 2 phút và tắt bếp.

Cắt đôi bánh burger và chiên vàng mặt ngoài.

Cho 1 ít dầu vào chảo, để thật nóng và chiên thịt muối xông khói giòn và vàng. Dùng giấy thấm dầu lấy bớt dầu thừa.

Cắt hành và cà chua thành lát mỏng.

Cho tương cà vào lát burger dưới, thêm rau diếp, bò, phô mai, cà chua, dưa leo muối, hành tây, tương cà và mù tạt. Cho hai lát thịt xông khói và miếng burger còn lại lên trên.

Sản phẩm