Cà tím dồnthịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat sốt trứng

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Cà tím dồnthịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat sốt trứng

  • 40 phút
  • 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 340 g Tulip Premium Pork Luncheon Meat 40% less sodium
  • 20 g Nấm mèo
  • 1 củ Hành tây
  • 1 muỗng canh Hành phi
  • 1 muỗng canh Tỏi phi
  • 1 muỗng canh Hành tím
  • 1 muỗng canh Tỏi băm
  • 1 muỗng cafe Hạt nêm
  • 1 muỗng cafe Tiêu
  • 2 quả Trứng gà
  • 2 muỗng cafe Bột xù
  • 3 muỗng cafe Bột bắp
  • 3 trái Cà tím
SỐT
  • 350 ml Nước dùng
  • 1 muỗng cafe Dầu hào
  • 1 muỗng cafe Bột bắp
  • 1 muỗng cafe Hạt nêm
  • 0,5 muỗng cafe Muối
  • 0,5 muỗng cafe Tỏi băm
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

Sơ chế nguyên liệu:

  • Nghiền nhuyễn thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat
  • Nấm mèo ngâm, thái sợi nhuyễn
  • Hành tây cắt lát mỏng
  • Cà tím cắt lát dày 7mm, xé đôi ra còn dính lại phần da

Trộn tất cả các hỗn hợp: thịt Tulip, 20gr nấm mèo,1 củ hành tây, 2 muỗng cafe bột xù.

Thoa bột khô vào mặt bên trong của lát cà tím, nhét nhân vào trong ép chặt lại.

Co cà tím vào chảo dầu nóng, chiên vàng, lấy cà ra.

Sốt:
Phi tỏi thơm cho hỗn hợp sốt nấu sôi, khuấy trứng ,tắt lửa ,cho dầu mè. Đổ hỗn hợp cà tím chiên vào đảo đều.

Múc ra dĩa trang trí ớt hành và cà rốt. Ăn với cơm nóng.


Mẹo vặt

Dùng ăn chính.

Tulip Pork Luncheon Meat Red Sodium 340 g

Tulip Premium Pork Luncheon Meat 40% less sodium

Tulip Premium Pork Luncheon Meat – lượng natri giảm 40% là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một thực đơn bổ dưỡng hơn nhưng vẫn có hương vị tuyệt vời và chất lượng tốt. Không chứa bột ngọt.