Cơm với thịt Pork Luncheon Meat và dừa

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Cơm với thịt Pork Luncheon Meat và dừa

  • 45 phút
  • 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
  • 500 g gạo
  • 1 hộp nước cốt dừa
  • 1 củ hành
  • 2 củ tỏi
  • gừng tươi
  • rau mùi tươi
  • dầu ô liu
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành miếng nhỏ.

Băm nhuyễn củ hành, tỏi, gừng. Đổ dầu ô liu vào chảo nóng, chiên áp chảo thịt Pork Luncheon Meat và cơm.

Nấu cơm bằng nước cốt dừa và nước nếu cần.

Khi cơm chín, cho ngò cắt nhỏ vào.

Ăn nóng hoặc cùng xà lách.

Sản phẩm