Chả giòrau củ, Pork Luncheon Meat và sốt chua ngọt

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Chả giòrau củ, Pork Luncheon Meat và sốt chua ngọt

  • 1 giờ 0 phút
  • 8 người ăn

Nguyên liệu

  • 200 g Tulip Pork Luncheon Meat
  • 2 củ tỏi
  • 1 củ hành
  • 4 4 tbsp. green beans 4 muỗng canh đậu xanh đậu xanh
  • 4 củ cà rốt
  • 2,5 dl giá đỗ
  • 10 bánh tráng cuốn
  • dầu thực vật
  • muối
  • Tiêu xay
  • nước tương
  • sốt chua ngọt
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

Cắt thịt Pork Luncheon Meat, tỏi và hành.

Cho dầu vào chảo hơi nóng. Chiên sơ tỏi và hành. Đổ thịt Pork Luncheon Meat đã cắt nhỏ và chiên áp chảo cho vàng. Lấy thịt ra khỏi chảo và đậy lại.

Cà rốt cắt sợi và giã nhuyễn đậu xanh.

Cho rau củ đã cắt vào chảo và thêm dầu ăn nếu cần. Chiên mềm và giòn khoảng 5 phút. Tắt bếp. Nêm thêm nước tương.

Khi rau củ xào đã nguội, cho giá đỗ vào trộn với thịt chiên Luncheon Meat, tỏi và hành. Nêm muối và tiêu.

Đặt bánh tráng cuốn lên dĩa. Phủ khăn ẩm lên các bánh tráng chưa dùng để khỏi bị khô bánh. Đổ 2 – 3 muỗng nhân lên phần bánh tráng gần bạn. Cuốn về phía giữa bánh tráng. Gấp hai đầu và tiếp tục cuốn. Làm ướt phần cuối để dính vào cuốn. Úp cuốn bánh xuống dưới.

Dùng chảo sâu, chiên chả giò ngập dầu cho vàng. Dùng giấy thấm dầu lấy bớt dầu thừa.

Chả giò ăn cùng với sốt chua ngọt và nước tương.

Sản phẩm