Pasta carbonara (Mỳ Ý sốt kem và thịt hun khói)

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Pasta carbonara (Mỳ Ý sốt kem và thịt hun khói)

  • 30 phút
  • 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
  • 2 củ tỏi
  • 2,5 dl kem đặc
  • 5 dl pasta (mỳ Ý)
  • 25 g phô mai Parmesan
  • 25 g đậu Hà Lan
  • muối
  • tiêu xay
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

Luộc pasta và để qua một bên.

Cắt Pork Luncheon Meat thành miếng nhỏ và chiên áp chảo khoảng 3 phút với lửa vừa.

Băm tỏi, trộn tỏi, kem đặc, pho mát Parmesan, pasta và đậu Hà Lan.

Nêm muối, tiêu xay.

Nấu thêm 3 phút nữa và dọn ra ăn.

Sản phẩm