Pizza thịt Pork Luncheon Meat

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Pizza thịt Pork Luncheon Meat

  • 57 phút
  • 8 người ăn

Nguyên liệu

Đế bánh, cho 2 đế bánh pizza
  • 20 g men
  • 300 ml nước ấm (36,5–40,5°C)
  • 500 g bột mì Ý loại 00
  • 1 muỗng cà phê dầu ô liu
  • bột mì
  • Giấy nướng
Nhân bánh Pizza
  • 680 g Tulip Pork Luncheon Meat
  • 1 muỗng canh dầu ô liu
  • 1,25 dl sốt cà chua
  • 2 muỗng canh Phô mai vụn Gouda
  • 5 dl Phô mai vụn Mozzarella
  • 0,5 dl củ hành tím
  • 1 muỗng canh rau ngò tươi
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

ĐẾ BÁNH:
Khuấy men vào nước ấm.

Rây bột vào một tô lớn, trộn với muối. Đục lỗ ở giữa lớp bột, đổ men lỏng, dầu ô liu vào trộn đều. Nhào bột cho đến khi bột mịn trên bề mặt.

Ủ bột đến khi đế bánh nở gấp đôi (khoảng 1–3 tiếng).

Cán hoặc kéo đế bánh thành bánh pizza và tiếp tục ủ ấm bằng lớp vải ẩm trong 30 phút.

NHÂN BÁNH:
Dùng muỗng lớn để tán đều sốt cà chua lên đế bánh pizza.

Rắc hai loại phô mai lên sốt. Để lại một ít phô mai.

Cắt thịt Pork Luncheon Meat và rải đều lên lớp phô mai.

Xắt hành tím. Rải đều và thêm phần phô mai còn lại lên mặt bánh.

Để nhiệt độ lò nướng là 230°C. Phủ giấy nướng lên trên khay nướng. Cho pizza vào lò và nướng cho đến khi vỏ bánh giòn và có màu vàng, lớp pho mát ở giữa nổi bong bóng (khoảng 8–12 phút).

Cẩn thận lấy bánh pizza ra khỏi lò, xắt rau mùi, rắc lên trên bánh. Cắt miếng và ăn.

Sản phẩm