Rau cải xào thịt Tulip Pork Luncheon Meat

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Rau cải xào thịt Tulip Pork Luncheon Meat

  • 35 phút
  • 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
  • 1 củ Hành tây
  • 200 g Bông cải
  • 200 g Cải thảo
  • 100 g Nấm đông cô tươi
  • 100 g Cà rốt
  • 1 muỗng canh Tỏi băm
XỐT
  • 1 muỗng canh Dầu hào
  • 2 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng cafe Tiêu
  • 100 ml Nước lọc
  • 1 muỗng cafe Đường
  • 1 muỗng cafe Hạt nêm
  • 1 muỗng canh Bột bắp
  • 1 muỗng cafe Dầu mè
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

Sơ chế nguyên liệu:

  • Thịt Tulip Pork Luncheon Meat, hành tây cắt miếng vuông 1,5 cm x 1,5 cm
  • Bông cải cắt trụng sơ qua nước sôi
  • Cải thảo cắt miếng trụng sơ qua nước sôi
  • Carrot cắt hoa trụng sơ qua nước sôi

Làm nước xốt:
Cho các gia vị 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng café tiêu, 150 ml nước lọc, 1 muỗng café đường, 1 muỗng café hạt nêm, 1 muỗng canh bột bắp, 1 muỗng cafe dầu mè vào tô và khuấy đều các gia vị này với nhau.

Phi thơm 1 muỗng canh tỏi, cho bông cải, cải thảo, cà rốt, nấm đông cô vào chảo, đảo đều khoảng 1 phút cho tiếp thịt tulip, đảo đều nhanh tay.

Cho tiếp hỗn hợp sốt vào chảo đang xào hỗn hợp rau, nấu sôi lên khoảng 1-2 phút cho thấm gia vị và tắt lửa.

Múc ra đĩa cho ít tiêu và ngò rí trang trí, dùng chung với cơm trắng.


Mẹo vặt

Dùng với cơm.

Sản phẩm