Thịt Pork Luncheon Meat và đậu đen

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Thịt Pork Luncheon Meat và đậu đen

  • 30 phút
  • 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
  • 300 g đậu đen
  • 4 củ tỏi
  • 1 củ hành
  • 1 ớt chuông xanh
  • 2 lá nguyệt quế
  • 1 muỗng canh kinh giới
  • 1 muỗng canh thì là
  • 1 muỗng canh dấm trắng
  • rau ngò tươi
  • muối
  • Tiêu xay
  • nước
  • bánh mì
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành miếng nhỏ, băm tỏi, xắt ngò, hành tây, cắt ớt chuông thành miếng vuông.

Luộc đậu với lượng nước vừa đủ cho đậu mềm.

Cho thịt Pork Luncheon Meat, rau củ, lá nguyệt quế.

Khi đậu mềm, thêm kinh giới, thì là, rau mùi, muối và tiêu xay.

Cho dấm vào khuấy đều. Ăn khi nóng cùng bánh mì.


Mẹo vặt

Có thể ăn cùng bánh mì, pasta (mỳ Ý) hoặc cơm.

Sản phẩm