Thịt Pork Luncheon Meat với sốt đậu phộng, chanh và mì

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Thịt Pork Luncheon Meat với sốt đậu phộng, chanh và mì

  • 30 phút
  • 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
  • 200 g mì
  • 15 cl nước súp rau củ
  • 2 muỗng canh bơ đậu phộng
  • 1 muỗng cà phê nước cốt chanh
  • 1 muỗng canh nước tương
  • 1 muỗng cà phê đường
  • 1 bí xanh
  • rau mùi tây
  • dầu ăn
  • gia vị BBQ
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành từng sợi, rưới gia vị BBQ, trộn lên. Cắt bí xanh thành khúc.

Chiên giòn thịt, nhấc khỏi bếp.

Đổ nước súp rau củ vào chảo, thêm bơ đậu phộng, nước cốt chanh, nước tương. Khuấy và để lửa riu trong 1 phút. Cho thêm đường.

Đổ bí xanh vào, nấu mềm.

Trụng mì theo hướng dẫn trên bao bì.

Bày mì, bí xanh với thịt Pork Luncheon Meat chung với sốt đậu phộng, chanh, rau mùi tây.

Sản phẩm