Thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat hấp bí xanh

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat hấp bí xanh

  • 1 giờ 0 phút
  • 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 340 g Tulip Premium Pork Luncheon Meat 40% less sodium
  • 1 trái Bí xanh
  • 2 muỗng canh Bột xù
  • 2 muỗng canh Bột bắp
  • 1 trứng Trứng gà
  • 0,5 muỗng canh Tiêu xay
  • 1 muỗng cafe Hạt nêm
  • 0,5 muỗng cafe Đường
  • 1 muỗng cafe Dầu mè
  • 1 muỗng cafe Nước tương
  • 1 muỗng canh Hành tím băm
  • 1 muỗng canh Tỏi băm
  • 20 g Ngò rí
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

Sơ chế nguyên liệu:

  • Nghiền nhuyễn thịt Tulip Premium Pork Luncheon Meat
  • Bí xanh bào vỏ, thái lát xéo
  • Băm nhuyễn 10gr ngò rí

Trộn Thịt Tulip với các nguyên liệu: 2 muỗng canh bột xù, 2 muỗng canh bột bắp, 1 trứng gà, 1/2 muỗng canh tiêu xay, 1 muỗng café hạt nêm, ½ muỗng café đường, ½ muỗng café nước tương, 1 muỗng canh hành tím,tỏi băm,ngò rí ,trộn quết thật đều hỗn hợp.

Xếp vào khay 1 lớp bí ,1 lớp thịt cho đến khi hết phần nhân và bí.

Cho vào xửng hấp 20-25p. Tính thời gian từ lúc nước sôi.

Dùng kèm cơm trắng và nước tương.


Mẹo vặt

Dùng ăn cơm.

Tulip Pork Luncheon Meat Red Sodium 340 g

Tulip Premium Pork Luncheon Meat 40% less sodium

Tulip Premium Pork Luncheon Meat – lượng natri giảm 40% là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một thực đơn bổ dưỡng hơn nhưng vẫn có hương vị tuyệt vời và chất lượng tốt. Không chứa bột ngọt.