Trứng ốp la cuộn cải bó xôiTrứng chiên cuộn cải bó xôi và thịt Pork Luncheon Meat

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Trứng ốp la cuộn cải bó xôiTrứng chiên cuộn cải bó xôi và thịt Pork Luncheon Meat

  • 30 phút
  • 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 200 g Tulip Pork Luncheon Meat
  • 200 g cải bó xôi
  • 200 g Phô mai kem
  • 200 g Phô mai sợi
  • 1 củ tỏi
  • 8 quả trứng
  • muối
  • Tiêu xay
  • nước
  • dầu
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành miếng nhỏ, xắt tỏi, rửa, để ráo cải bó xôi.

Hấp hoặc luộc cải bó xôi trong nồi với một ít muối cho mềm. Để nguội, ráo nước và xắt nhỏ.

Trộn đều phô mai kem, phô mai sợi, tỏi bằm, muối và tiêu xay. Đổ vào trộn chung với thịt Pork Luncheon, cải bó xôi đã cắt nhỏ.

Đập hai quả trứng vào chén, đánh đều cùng một muỗng canh nước. Thêm muối và tiêu xay.

Chiên hỗn hợp trứng trong chảo chống dính cho chín một mặt. Lật và chiên mặt kia. Để trứng chiên lên đĩa.

Chuẩn bị thêm ba đĩa trứng chiên như vậy.

Thêm cải bó xôi vào bốn đĩa trứng chiên. Cuộn trứng lại và bày ra ăn.

Sản phẩm