Xôi Tulip 10 Hot Dog Sausages

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Xôi Tulip 10 Hot Dog Sausages

  • 50 phút
  • 4 người ăn

Nguyên liệu

  • 125 g Tulip 10 Hot Dog Skinless Sausages
  • 200 g Nếp
  • 2 quả Trứng gà
  • 1 hủ nhỏ Xá bấu
  • 100 g Hành tây
  • 100 g Hành lá
  • 4 muỗng cafe Hành phi
  • 2 muỗng cafe Tỏi băm
  • 4 muỗng cafe Đậu phộng rang
  • 1 muỗng cafe Dầu mè
  • Nước tương
  • Dường
  • Hạt nêm
  • Tiêu xay
Tải công thức nấu ăn

Cách chế biến

Sơ chế nguyên liệu:

  • Cắt xéo 5 cây xúc xích Tulip
  • Xá bấu rửa qua nước, vát ráo
  • Hành tây cắt hạt lựu
  • Hành lá cắt nhỏ
  • Đậu phộng rang giã dập

Nếp vo sạch,1.5ml nước ,½ muỗng café muối, nấu nồi cơm điện.

Trứng gà quấy tan,1 muỗng café nước tương, tráng mỏng, thái sợi.

Chảo nóng, cho dâù vào, cho hành lá váo đảo đều và bắt ra.

Phi 1 muỗng café tỏi, xá bấu,1 muỗng café nước tương,1 muỗng café đường ,1 muỗng cafe dầu mè.

Phi 1 muỗng cafe tỏi, hành tây xào xém cạnh, xúc xích , ½ muỗng café nước tương,1 muỗng cafe đường,1 muỗng cafe hạt nêm xào nhanh tất cả.

Múc xôi ra dĩa cho xúc xích, xá bấu, trứng sợi, đậu phộng rang,hành phi.

Dùng kèm thêm ít nước tương hoặc đồ chua nếu thích.


Mẹo vặt

Dùng ăn sáng, ăn chính.

Sản phẩm