Món bánh enchilada nhân Pork Luncheon Meat

(0 Xếp hạng) Xếp hạng của tôi: 0

Món bánh enchilada nhân Pork Luncheon Meat

  • 4 người

Nguyên liệu

  • 340 g Tulip Pork Luncheon Meat
  • 1 củ hành đỏ
  • 2 tép tỏi
  • 1 quả ớt đỏ
  • 1 nắm rau mùi
  • 200 g phô mai bào
  • 4 vỏ bánh tortilla
  • Dầu thực vật
  • Muối ăn
  • Dầu ăn
  • Hạt tiêu mới xay
Salad
  • Cà chua
  • Ngô ngọt
  • Hành tây sống băm nhỏ
Tải công thức nấu ăn

Cách làm

Làm nóng lò nướng ở 200°C/390°F.

Cắt thịt Pork Luncheon Meat thành các miếng 4,5 x 1,5cm. Nêm gia vị các miếng thịt Pork Luncheon Meat với muối ăn và hạt tiêu mới xay, sau đó chiên trong dầu thực vật đến khi vàng. Bóc vỏ và thái hành tây đỏ. Bóc vỏ và băm nhỏ tỏi. Rửa sạch ớt, bỏ hạt và thái chỉ. Băm nhỏ rau mùi tươi.

Trộn các miếng thịt Pork Luncheon Meat đã chiên với hành tây đỏ, tỏi, ớt thái chỉ, rau mùi và phô mai bào (để lại 2 thìa phô mai bào). Phết dầu lên vỏ bánh tortilla, cuộn với nhân và rắc phô mai bào lên trên. Nướng trong 8 phút.

Ăn kèm món bánh enchilada với salad cà chua, ngô ngọt và hành tây. Hãy thưởng thức.

Sản phẩm