Quán quân Thế giới về An toàn Thực phẩm

Chúng tôi nổ lực để đạt được danh hiệu “quán quân thế giới về an toàn thực phẩm”. Điều này có nghĩa là mỗi ngày, hơn 100 nhân viên toàn thời gian của bộ phận kiểm soát chất lượng của Tulip phải cố gắng hết sức để đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn và chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi. Với chúng tôi, chất lượng là đảm bảo an toàn thực phẩm, tuân thủ các quy định và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tiêu chuẩn Vệ sinh Toàn diện

Sản xuất tại Đan Mạch, sản phẩm của chúng tôi phải tuân thủ theo tiêu chuẩn vệ sinh toàn diện gồm nhiều lĩnh vực từ xây dựng nhà xưởng và máy móc, trang phục bảo hộ, hành vi nhân viên cho đến vệ sinh hàng ngày, xét nghiệm vi sinh bắt buộc.

 

Quản lý Chất lượng

Hệ thống Quản lý Chất lượng của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm (ví dụ: BRC và IFS) và được các tổ chức độc lập chứng nhận định kỳ để đảm bảo minh bạch.

Ngoài những đợt kiểm tra thường xuyên của các nhân viên an toàn thực phẩm, chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra nội bộ hàng ngày, bao gồm toàn bộ quy trình từ khâu nhận nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói và giao thành phẩm. Hệ thống tự kiểm soát của chúng tôi dựa theo nguyên tắc HACCP (Phân tích và Quản lý Mức Độc Hại) và là một phần gắn liền trong Hệ thống Quản lý Chất lượng được GFSI chứng nhận.

An toàn trong toàn bộ Chuỗi Cung ứng

Chúng tôi cũng áp dụng quy trình quản lý an toàn sản xuất cho các nhà cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi chỉ chọn nguyên liệu đầu vào từ những nhà cung cấp đã đáp ứng hệ thống phê chuẩn nhà cung cấp gắt gao của chúng tôi; chúng tôi sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi.

 

Minh bạch và Rõ ràng Nguồn gốc

Mọi sản phẩm của Tulip đều rõ ràng về nguồn gốc. Từ sản phẩm được bày bán ở siêu thị, chúng tôi có thể truy bất kỳ thông tin nào như ngày sản xuất, dây chuyền sản xuất và thậm chí đến các lò cung cấp nguyên liệu đầu vào.

 

Tương lai An toàn Thực phẩm

Tại Tulip, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn thế giới thức ăn đã chế biến bổ dưỡng, thơm ngon miệng và bổ dưỡng. Chúng tôi khao khát tạo ra một tương lai bền vững cho thịt trên thế giới đầy biến động. Để làm được như vậy, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng, chính phủ và các tổ chức công nghiệp để chủ động có những sáng kiến an toàn thực phẩm toàn cầu.