Foodservice sản phẩm

Nhà cung cấp Toàn cầu

 

Danish Crown A/S đã phát triển thành một trong những công ty chế biến thịt lớn nhất châu Âu. Từ năm 1887, chúng tôi đã tập trung vào việc tạo ra những giải pháp sáng tạo và dẫn đầu thị trường cho người tiêu dùng cũng như khách hàng. Dòng sản phẩm của chúng tôi được bán trên 120 nước trên toàn thế giới – thông qua đội ngũ kinh doanh của chúng tôi hoặc thông qua mạng lưới các nhà phân phối toàn cầu.

Chúng tôi luôn mong muốn giao tiếp trực tiếp với khách hàng và thường xuyên tiến hành những nghiên cứu thị trường. Chúng tôi nổ lực tạo ra các ý tưởng và giải pháp cho bữa ăn để áp dụng mỗi ngày.

An toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và đội ngũ các chuyên gia thực phẩm nhằm đảm bảo tuân thủ những quy định pháp lý và yêu cầu của khách hàng thông qua việc tập trung vào sự nhất quán và chất lượng. Đây là lý do bạn có thể không ngừng tin cậy Danish Crown A/S với tư cách là một đối tác chuyên nghiệp để phát triển kinh doanh của bạn.

Lựa chọn An toàn

Tất cả sản phẩm của Tulip Foodservice được sản xuất theo sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi được duyệt đưa ra bán. Điều này giúp bạn luôn có được giải pháp thực phẩm an toàn. Chúng tôi cam kết tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đây cũng là những nguyên tắc tuân thủ của chúng tôi. Những nỗ lực này đảm bảo chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn sản phẩm an toàn và có trách nhiệm – trong hiện tại và tương lai.

Sản phẩm

Chúng tôi đưa ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho kênh dịch vụ thực phẩm của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại sản phẩm thịt đóng hộp, pepperoni, salami và xúc xích.

Tulip Food Service Banner China

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn cần liên hệ với Tulip Foodservice, vui lòng liên hệ chúng tôi theo:

Phat Kien Gia Co.
86/5 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam.
438 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM, Việt Nam
+84.8 35534231
Fax: +84.8 35534234
Email: salesdept@phatkiengia.comjacknguyen@phatkiengia.com